Tiếng anh chuyên ngành địa chất (Dùng cho sinh viên ngành đại chất và địa chất mỏ) = - Trần, Bình Chư (Khoa học Kỹ thuật, 2007)
Nội dung đề cập những vấn đề cơ bản về địa chất đại cương, các quá trình tạo khoáng nội sinh, ngoại sinh và biến chất sinh cũng như mô tả một số nhỏ trên thế giới.