Special english (For exploratory geologist and mining geologist) - Trần, Bình Chư (Hà Nội, 2007)
Nội dung đề cập những vấn đề cơ bản về địa chất đại cương, các quá trình tạo khoáng nội sinh, ngoại sinh và biến chất sinh cũng như mô tả một số nhỏ trên thế giới.
Keywords: Geology,English language,Địa chất,Ngôn ngữ tiếng Anh; Spoken english,Thực hành nói tiếng Anh