Độc chất học công nghiệp và dự phòng nhiễm độc - Hoàng, Văn Bính (Khoa học Kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách bao gồm các khái niệm độc chất học công nghiệp, hôn mê do nhiễm độc hóa chất, sức khoẻ và bụi trong công nghiệp, nhiễm độc do các tác nhân hóa học. Những điều này giúp cho bạn đọc, nhất là cán bộ làm công tác vệ sinh-an toàn lao động tại các cơ sở công nghiệp.