Thiết kế nhà máy nhiệt điện - Nguyễn, Công Hân (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Nội dung nhằm cung cấp cho sinh viên phân tích và thực hiện những bước tính toán cơ bản nhất về phần công nghệ của nhà máy nhiệt điện đốt nhiên liệu hữu cơ, tập trung vào loại nhà máy nhiệt điện đốt than bột.