(untitled) - Hoàng, Kim Anh (Hà Nội, 2007)
Cấu tạo, các tính chất vật lý, hóa học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính như nước, protein, glucid, lipid, vitamin, khoáng chất. Các biến đổi hóa học xảy ra trong quá trình chế biến và bảo quản nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết để điều chỉnh các quá trình công nghệ theo hướng có lợi nhất cho chất lượng sản phẩm. Các phương pháp biến tính tinh bột và protein nhằm cải tiến chất lượng, tạo ra các sản phẩm phù hợp hơn trong các ứng dụng công nghiệp...
Công nghệ chế biến sữa và sản phẩm sữa
Keywords: Food,Food technology,Công nghệ thực phẩm; Chemistry,Hóa học thực phẩm