(untitled) - Nguyễn, Thương Ngô (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm 2 phần: Hệ phi tuyến và hệ ngẫu nhiên. Trong mỗi phần điều có hướng dẫn sử dụng máy tính để mô phỏng đưa ra các ví dụ ứng dụng và nhiều bài tập có chỉ dẫn cần thiết để đi đến đáp án
Keywords: Automatic control,Control theory,Điều khiển tự động,Lý thuyết điều khiển