(untitled) - Bùi, Hữu Mạnh (Hà Nội, 2006)
Nội dung trình bày về việc sử dụng máy định vị chủ yếu căn cứ chủ yếu căn cứ trên một số loại máy định vị thông thường của hai hãng Garmin và lowrance, được dùng phổ biến ở Việt Nam.
Viễn thám ứng dụng
Keywords: Relay control systems,Hệ thống điều khiển