Địa danh việt nam trong tục ngữ ca dao - Vũ, Quang Dũng (Từ điển Bách khoa, 2006)
Nội dung sách cung cấp những thông tin tương đối đầy đủ về những địa danh được xuất hiện trong tục ngữ ca dao với những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc, những sản vật ngon, những làng nghề truyền thống.