Lý thuyết ô tô máy kéo - Nguyễn, Hữu Cẩn (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô máy kéo liên quan đến sự phát triển của ngành ô tô máy kéo trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.