(untitled) - Nguyễn, Hữu Cẩn (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô máy kéo liên quan đến sự phát triển của ngành ô tô máy kéo trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.
Lý thuyết ô tô
Keywords: Automobile,Tractors,Xe ô tô,Máy kéo