(untitled) - Nguyễn, Bá Đô (Hà Nội, 2006)
Sách phục vụ chủ yếu cho những người không có chuyên môn về xây dựng muốn tìm hiểu các vấn đề về xây dựng và tra cứu những vấn đề cần thiết khi dùng ximăng.
Keywords: Cement,Xi măng