(untitled) - Hoàng, Tùng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bàn về các bản vẽ kỹ thuật, vật liệu hàn, thiết kế và công nghệ hàn, ứng suất và biến dạng hàn, kiểm tra chất lượng hàn, kỹ thuật an toàn trong hàn.
Keywords: Welding,Hàn