(untitled) - Lãnh, Thành Kim (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 4 phần: Mỗi phần gồm những mẫu truyện ngắn. Phần I: Nhân đức, chính trị, âm mưu, dương mưu. Phần II: Tung hoành gia lấy giảo thuật và lợi lộc làm đầu. Phần III: Tính cách và vận mệnh. Phần IV: Được một nhân tài quốc gia hưng thịnh
Keywords: Historical fiction, chinese,Tiểu thuyết lịch sử, Trung quốc