(untitled) - Shirer, William L. (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách đề cập về lịch sử chiến tranh của nước Đức. Sự ra đời của đế chế thứ ba, những chặng đường dẫn đến thắng lợi và những mốc thời gian lịch sử rất rỏ ràng.
Keywords: Germany,Đức; History,Lịch sử