Mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa: - Lãnh, Thành Kim (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm 3 phần mỗi phần gồm những câu chuyện. Phần I: Anh hùng và thời thế, Phần II: Thời bình và thời loạn. Phần III: Thư sinh và chính trị