(untitled) - Lãnh, Thành Kim (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm 3 phần mỗi phần gồm những câu chuyện. Phần I: Anh hùng và thời thế, Phần II: Thời bình và thời loạn. Phần III: Thư sinh và chính trị
Keywords: Historical fiction, chinese,Tiểu thuyết lịch sử, Trung quốc