Đường vào hiện sinh - Jiddu Krishnamurti (Hà Nội, 2007)
Tác giả đã cgo bạn đọc sự cần thiết khẩn yếu phải có sự mở rộng tâm hồn, vì hoảng không bao la trong trí não đó sẽ có thứ năng lực không thể tưởng được. Điều này dường như đã là suối nguồn cảm hứng sáng tạo của riêng ông và là chìa khóa cho ảnh hưởng của ông đối với một công chúng rộng lớn đa dạng như thế.
Keywords: Hindu ethics,Đạo Hindu