Các biểu tượng của nội giới hay cách đọc triết học về kinh dịch - Jullien, Francois (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Nội dung sách tập trung về việc lý giải sâu săc về toàn bộ một nền văn minh, tàn tích của tâm linh cổ đại"tiền lôgic" được bảo tồn một cách thành kính tại một nước có bề dày truyền thống như Trung Hoa? hay trái lại nó là một vấn đề về một hệ thống vững bền về sự liên kết, bền vững tới mức mà nó tự phát triển, cho tới chúng ta?