(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung bàn về những vấn đề về tâm lý và phương pháp giáo dục của mười kiểu cha mẹ mắc sai lầm điển hình trong việc giáo dục con cái, giúp bạn hiểu rõ tại sao ch mẹ giáo dục con cái không hiệu quả và nguyên do của nó.
Keywords: Child rearing,Giáo dục trẻ con