Đặng Tiểu Bình một trí tuệ siêu việt - Lưu, Cường Luân (Lao động, 2006)
Trí tuệ siêu việt của ĐẶng Tiểu Bình là một môn khoa học rất sâu sắc, là nghệ thuật rất phức tạp, chúng ta phải đào sâu nghiền ngẫm mới lĩnh hội được phần nào và vận dụng nó vào trong công tác thực tế của mình, bất cứ ai cũng có thể thu được lợi ích không nhỏ.