Hướng dẫn bón phân cho cây trồng nhiệt đới và á nhiệt đới - Geus, J. G. de (Nông Nghiệp, 1983)
Đề tài hướng dẫn bón phân cho cây như: cây mía, cây đay, cây dừa, cây cọ dầu, cây lạc, cây đậu tương, cây ca cao, cây cà phê, cây chè...