(untitled) - Geus, J. G. de (Hà Nội, 1983)
Đề tài hướng dẫn bón phân cho cây như: cây mía, cây đay, cây dừa, cây cọ dầu, cây lạc, cây đậu tương, cây ca cao, cây cà phê, cây chè...
Keywords: Fertilizers,Phân bón