Huy Cận (Văn Học)
Nội dung nêu lên được một vài nét chấm phá về văn nghiệp của một số tác giả tiêu biểu trong nền văn học Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu độc giả phổ thông, đặc biệt giáo viên và học sinh.
Keywords: Vietnamese poetry,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình