(untitled) - Châu, Đạt Quan (2007)
Nội dung sách duy nhất mô tả vùng Angkor, đế đô nước Cao Miên ngày xưa giữa thời cực thịnh, là một tài liệu quý giá để tìm hiểu về một quốc gia không có để lại lịch sử trên giấy mực. Đối với người Cao Miên thì chính học phải nhờ những dòng chữ vàng ngọc kia để biết tổ tiên học trong thời gian ấy.
Keywords: Cambodia,Lịch sử Campuchia; History