Chọn tên theo phương pháp khoa học - Hứa, Thiệu Long (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách chia 6 thiên: Sự quan trọng và nguồn gốc của tính danh học; Mệnh danh và mệnh danh yếu chỉ là như thế nào, phương pháp và những sự kiện chú ý về mệnh danh; tính quan trọng về sự cầu chứng của tính danh; quy tắc, cách thức chọn tên; chú giải các số nét chữ trong bách gia tính và qui về ngũ hành; từ điển phân tích sự tốt xấu của ngũ hành trong chữ nghĩa.