Chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp cho bà mẹ mang thai (Hải phòng, 2007)
Sách cung cấp cho bạn đọc biết về cách chăm sóc thai nhi, dinh dưỡng cho bà mẹ khi mang thai và cách tập thể dục như thế nào để dễ dàng sinh em bé.