(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp cho bạn đọc biết về cách chăm sóc thai nhi, dinh dưỡng cho bà mẹ khi mang thai và cách tập thể dục như thế nào để dễ dàng sinh em bé.
Keywords: Obstetrics,Women,Exercuse for pregnat women,Phụ nữ,Sản khoa,Thể dục cho phụ nữ; Health and hygiene,Sức khoả và vệ sinh