Chú giải di truyền học - Đỗ, Lê Thăng (Giáo dục, 2007)
Sách được biên soạn nhằm giúp người đọc dễ dàng tra cứu các vấn đề của Di truyền học theo các chủ đề lớn và theo trình tự logic các sự kiện của vấn đề. Bố cục của cuốn sách còn giúp người đọc hình dung các quá trình sinh học từ mức phân tử đến quần thể. Ngoài những kiến thức cơ bản, nhiều mục của cuốn sách đã được cập nhật những thông tin mới nhất.