Giáo trình vi sinh vật học : - Kiều, Hữu Ảnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách này được viết ra nhằm giúp các sinh viên sinh học có điều kiện làm quen với một số dạng bài tập cơ bản trong giáo trình Vi sinh vật học, một trong những môn học chủ chốt của các ngành sinh học và công nghệ sinh học. Sách được viết dưới dạng song ngữ Việt - Anh để sinh viên có thể bước đầu làm quen với cách diễn đạt các ý tưởng của mình bằng tiếng Anh là thứ ngôn ngữ hiện đang được ưa dùng.