Kỹ thuật chế biến lương thực - Bùi, Đức Hợi (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Tập 2 bao gồm ba phần chính. Phần thư tư: Kỹ thuật sản xuất tinh bột. Phần thứ năm: Kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi và phần thứ sáu: Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc.