(untitled) - Bùi, Đức Hợi (Hà Nội, 2007)
Tập 2 bao gồm ba phần chính. Phần thư tư: Kỹ thuật sản xuất tinh bột. Phần thứ năm: Kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi và phần thứ sáu: Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc.
Keywords: Food,Food processing,Food processing by,Công nghệ sau thu hoạch,Công nghệ chế biến thực phẩm; Preservation,Products industry