Sâu bệnh hại cây trồng và biện pháp phòng trừ (Nông nghiệp, 2007)
Sách giúp cán bộ kỹ thuật làm công tác bảo vệ thực vật ( BVTV ) ở các địa phương cơ sở và bà con nông dân các hợp tác xã địa phương cơ sở và bà con nông dân các hợp tác xã ngoại thành nắm bắt và hiểu biết thêm về một số đối tượng dịch hại chính trên một số cây trồng chính, nhằm ứng dụng vào công các điều tra phát hiện, phòng trừ đạt hiệu quả cao.