(untitled) - Chi cục Bảo vệ thực vật thành phố Hà Nội (Hà Nội, 2007)
Sách giúp cán bộ kỹ thuật làm công tác bảo vệ thực vật ( BVTV ) ở các địa phương cơ sở và bà con nông dân các hợp tác xã địa phương cơ sở và bà con nông dân các hợp tác xã ngoại thành nắm bắt và hiểu biết thêm về một số đối tượng dịch hại chính trên một số cây trồng chính, nhằm ứng dụng vào công các điều tra phát hiện, phòng trừ đạt hiệu quả cao.
Keywords: Plant diseases,Plants, protection of,Bệnh cấy; Vietnam; Việt Nam