Giống và kỹ thuật trồng lúa cực sớm nhóm Ao - OMCS - Nguyễn, Văn Luật (Nông nghiệp, 2006)
Cuốn sách nhỏ "Lúa cực sớm Ao - OMCS" được viết trên cơ sở kết quả nghiên cứu và sản xuất từ 20 năm trước, thực hiện bởi nhiều nhà khoa học ở Viện Lúa ĐBSCL, như TS. Nguyễn Văn Loãn, KS. Lê An Ninh và hàng chục kỹ sư trẻ, của nhiều cơ quan bạn hợp tác và nhất là kết quả sản xuất của bà con nông dân.