Bến hẹn [tiểu thuyết] - Dailey, Janet (Văn Học, 2007)
Mỗi người trong đời, không ai là không có lần đã lỗi hẹn với người yêu. Thay vì cầm tay nhau tiến bước tới bến hẹn hạnh phúc, thì lỗi hẹn khiến hai người yêu nhau mỗi người phải hướng sang một hướng đường khác. Đôi khi lỗi hẹn khiến cho người ta tìm đến bến hạnh phúc mới, mà cũng có khi không. Nhưng dù thế nào, thì cũng có không ít người suốt đời cứ mãi luyến tiếc khôn nguôi đến "bến hẹn" của mối tình đầu dang dở.