Bài tập hóa kỹ thuật - Phạm, Hùng Việt (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Giáo trình " Bài tập hóa kỹ thuật " xuất bản lần này được chia làm hai phần chính: kỹ thuật tách chất và kỹ thuật tiến hành phản ứng hóa học.