Kỹ thuật thu hái bảo quản quả tươi sạch một số loại trái cây - Phạm, Văn Côn (Nông nghiệp, 2006)
Tìm hiểu sự hình thành quả và sự chín của quả. Hướng dẫn kĩ thuật thu hoạch, bảo quản một số loại quả: quả chuối, dứa, nhãn, vải , xoài