(untitled) - Phạm, Văn Côn (Hà Nội, 2006)
Tìm hiểu sự hình thành quả và sự chín của quả. Hướng dẫn kĩ thuật thu hoạch, bảo quản một số loại quả: quả chuối, dứa, nhãn, vải , xoài
Keywords: Fruit; Preservation