Tuyển truyện ngắn hay và đoạt giải cuộc thi báo văn nghệ 2006 - 2007 (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm những truyện ngắn hay đạt giải Báo văn nghệ năm 2006 - 2007
Keywords: Short stories, vietnamese,Vietnamese literature; Collections; 2006 - 2007,2006 - 2007