(untitled) - Nguyễn, Tuyết Thạch (Hà Nội, 2007)
Nội dung gồm 3 chương: Định hướng đổi mới PPDH hình học ở THCS và giải pháp sử dụng phần mềm; Ứng dụng một số phần mềm trong giảng dạy hình học; Nghiên cứu thiết kế bài soạn hình học.
Keywords: Geometry,Geometry,Hình học; Data processing,Study and teaching ( secondary ),Học và giảng dạy bậc phổ thông