Nguyên tắc phân loại sinh vật - Nguyễn, Anh Diệp (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Sách cung cấp cho bạn đọc những khái niệm, những nguyên lý, những phương pháp cơ bản mang tính nguyên tắc về phân loại sinh vật, các đặc điểm của sinh vật được sử dụng trong phân loại học.Đồng thời giúp cho bạn đọc những kiến thức về phương pháp phân loại sinh vật, luật danh pháp quốc tế về phân loại học, kỷ năng thực hành trong phân loại học.