Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống - Nhiều tác giả (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách bàn về tự truyện của các nhân vật nữ gặp phải những chuyện ngoài đời có thật.Những người phụ nữ góp lời trong cuộc trò chuyện tập thể này đã làm kinh ngạc hết thảy mọi người. Như có phép màu một thứ phép màu từ chính mình theo cách nói của chị Ngô Cẩm Hồng một nhân vật trong tập sách này.
Keywords: Vietnamese literature