Di tích lịch sử văn hoá thế giới (Nhà Xuất bản Hải Phòng, 2006)
Sách giới thiều về các kiến trúc nổi tiếng trên thế giới với những hinhà ảnh thật đặc sắc. Trong đó có khoảng 46 di tích rất ấn tượng chúng phản ánh về nhiều mặt như: địa lý, văn hóa, lịch sử.