(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp về những bài phê bình, nghiên cứu Hoài Thanh và tác phẩm của ông từ những năm bốn mươi của thế kỷ XX đến nay, cung cấp những tư liệu cần thiết về cuộc đời và văn chương của Hoài Thanh.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism; 20th century