Hanoi - Hue - Saigon in the early of the 20th century (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách giới thiệu về những bức ảnh ngày xưa của ba thành phố Hà Nội, Huế, Sài Gòn.Sự bão tồn nững nét truyền thống gắn với lịch sử của Hà Nội trong bước dầu chuyển mình, những cái cổ kính của Huế gắn liền với một triều đại đã qua, và những cái mới của Sài Gòn trên con đường xây dựng một thành phố hiện đại.
Keywords: Vietnam; Ha Noi,hue,Description and travel