575 giống cây trồng nông nghiệp mới (Nông nghiệp, 2005)
Cuốn sách giới thiệu 575 giống mới cho người sản xuất như giống lúa mới, giống ngô, khoai lang, khoai tây, sắn, khoai sọ, cà chua, cây rau, đậu tương, thuốc lá, cao su, chè, ca cao, điều, cây ăn quả, hoa, cỏ ngọt, dâu tằm, bông, họ đậu.