575 giống cây trồng nông nghiệp mới - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn; Chương trình hỗ trợ ngành nông nghiệp (ASPS). Hợp phần giống cây trồng (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách giới thiệu 575 giống mới cho người sản xuất như giống lúa mới, giống ngô, khoai lang, khoai tây, sắn, khoai sọ, cà chua, cây rau, đậu tương, thuốc lá, cao su, chè, ca cao, điều, cây ăn quả, hoa, cỏ ngọt, dâu tằm, bông, họ đậu.
Keywords: Plant breeding