(untitled) - Phan, Tam Thái (Hà Nội, 2007)
Nội dung ghi lai những hình ảnh đáng nhớ của những miền quê thân yêu, như Hà Nội, Huế, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng...
Keywords: Vietnam,Memories; Description and travel; Hanoi