(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu về cá nhân vật nổi tiếng đã ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta. Họ có thể là các vị tướng lĩnh hoặc các vị tổng thống, các nhà khoa học hay cacs nhà phát minh, các minh tinh màn bạc hay các ngôi sao thể thao.
Keywords: Diplomacy,Celebrities,Nhân vật; Biography,Tiểu sử