Tự học làm bánh - Nguyễn, Dzoãn Cẩm Vân (Phụ Nữ, 2007)
Nội dung sách giới thiệu cách làm các loại bánh dân giả như: bánh bèo, bénh ít, bánh nậm, bánh đúc... Bên cạnh bánh Việt Nam còn được bổ sung thêm với những loại bánh Tây "du nhập".